0926320320 0945.836.836

Hướng dẫn thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản

Mã Visa:  
Loại visa: visa Du Lịch
Thời gian làm: 4 Ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH  NHẬT BẢN

1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) + Foto CMND

3.    Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp:

- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước –

Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

- Giấy xác nhận công tác.

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;

- Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:

- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;

- Giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4.    Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$), it nhat da nop duoc 3 thang.

+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giáy tờ  nhà đát, sở hữu ôtô...)

5.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý : 

- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

- Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

SƠ YẾU LÝ LỊCH

1.    Họ và tên:                 Số điện thoại di động:

2. Ngày tháng năm sinh:                 + Giới tính:

3. Nơi sinh:

4. Quốc tịch:

5. Nghề nghiệp/ Chức vụ:

6. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

7. Địa chỉ công ty:                    + Tel:

8. Địa chỉ hiện nay:                + Tel:

9. Số hộ chiếu:                                       Cơ quan cấp:

10. Ngày cấp:                Ngày hết hạn:

11. Tên chồng ( Vợ ) :

12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)

13. Quốc tịch:

14. Đã được cấp visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?         Khi nào          Loại visa:

15. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc - Nhật Bản lần nào chưa?        Khi nào?        Ở đâu?

16. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

17. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)


Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Hướng dẫn thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến