0926320320 0945.836.836

Không có thư mời có làm được visa đi Nhật Bản?

Mã Visa:  
Loại visa: Visa 1 lần và visa nhiều lần
Thời gian làm: 5 ngày
Thời gian lưu trú: 15 ngày

Nhiều người Việt Nam muốn đi du lịch Nhật Bản, công tác, giao lưu văn hóa, thăm người thân bạn bè ở Nhật Bản, chữa bệnh, hay đi tìm hiểu thị trường...nhưng không có thư mời làm visa đi Nhật Bản hoặc không biết làm hồ sơ như thế nào để có thể xin visa Nhật Bản mặc dù đã vào trang web của ĐSQ Nhật Bản

Với những kinh nghiệm và đối tác của Vina Holiday Travel ở Nhật Bản cũng như nhiều nước trên thế giới việc xin thư mời du lịch, công tác, thăm thân...là điều đơn giản để quý khách có visa đi Nhật Bản,, hơn nữa chúng tôi với đội ngũ nhân viên, công ty có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm visa, du lịch, khách sạn, vé máy bay sẽ giúp quý khách làm visa theo yêu cầu mong muốn đến bất cứ một quốc gia nào* Tuy nhiên cũng có những điều kiện về hồ sơ kèm theo 

Nếu quý khách cần tư vấn visa, khách sạn, vé máy bay, thuê xe xin liên hệ: 0945.836.836 

Thủ tục phía quý khách phải chuẩn bị:

  • Hộ Chiếu còn hạn trên 06 tháng 
  • 01 ảnh 4,5x4,5
  • Thư mời từ phía Nhật Bản nếu có (Ghi rõ đi công tác, du lịch, thăm thân...)
  • Giấy chứng nhận đang làm việc ở cơ quan tổ chức (nếu có)
  • Thẻ học sinh sinh viên (Nếu là học sinh, sinh viên)
  • Sổ hưu (Nếu là người về hưu)
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập, chứng minh sở hữu tài sản, sổ tiết kiệm trong ngân hàng ít nhất 100tr....
  • Một số yêu cầu khác tùy theo từng trường hợp cụ thể...

Phía Vina Holiday Travel chuẩn bị cho khách hàng những giấy tờ sau:

  • Kiểm tra đánh giá sơ bộ hồ sơ của quý khách, nếu thiếu có thể bổ xung
  • Tiến hành xin thư mời từ phía Nhật Bản (Nếu quý khách chưa có thư mời)
  • Tiến hành dịch thuật hồ sơ cho quý khách 
  • Chuẩn bị tờ khai khai form xin visa cho quý khách 
  • Chuẩn bị Booking khách sạn, Booking vé máy bay 
  • Lên lịch trình ở Nhật Bản cho quý khách (Nếu đi tự do)
  • Chuẩn bị mua bảo hiểm cho quý khách 
  • Mang hồ sơ đi nộp tại ĐSQ/ Lãnh sự quán Nhật Bản 
  • Có kết quả trả visa cho quý khách

Lệ phí xin visa đi Nhật Bản như sau: 

  • Loại visa Nhật Bản xuất nhập cảnh 1 lần giá 770.000VNĐ/ 1 khách 
  • Loại visa Nhật Bản xuất nhập cảnh nhiều lần giá 1.540.000 VNĐ/ Khách 

*Giá trên là phí ĐSQ thu, chưa bao gồm phí dịch thuật 50.000VNĐ/ 1 trang, chưa bao gồm vé máy bay, chưa bao gồm khách sạn, chưa bao gồm chi phí tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho quý khách mức phí 50USD/ 1 bộ hồ sơ (Đối với trường hợp có thư mời) Nếu chưa có thư mời phí làm visa trọn gói là 350USD

Thời gian làm visa là 5 ngày làm việc của ĐSQ tính từ thời điểm nộp vào đại sứ quán

Các dịch vụ của Vina Holiday Travel cung cấp cho quý khách đi Nhật Bản

  • Làm visa đi Nhật Bản trọn gói 
  • Bán vé máy bay đi Nhật Bản
  • Đặt phòng khách sạn ở Nhật Bản
  • Cho thuê phiên dịch, HDV ở Nhật Bản nói tiếng Việt 
  • Cho thuê xe tự lái, có lái, thuê xe trọn gói ở Nhật Bản 

Đây là hình ảnh visa Nhật Bản không cần thư mời


Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Không có thư mời có làm được visa đi Nhật Bản?

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến