• Visa
    vinaholiday vinaholiday Hà Nội
    Hà Nội01693869999
  • Visa
    vinaholidaytravel vinaholidaytravel TP Hồ Chí Minh
    TP Hồ Chí Minh0945386386
  • Vé máy bay
    vemaybay_visa2  vemaybay_visa2  Hà Nội
    Hà Nội0912320320
  • Vé máy bay
    vemaybayquocte100 vemaybayquocte100 TP Hồ Chí Minh
    TP Hồ Chí Minh0926320320
  • Định cư nước ngoài
    hoangoclan1124 hoangoclan1124 Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0945836836
  • Khách sạn
    hoangoclan1124 hoangoclan1124 Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0422668866
  • Thuê xe
    vinaholidaytravel16 vinaholidaytravel16 Toàn Quốc
    Toàn Quốc0422400222
  • Du lịch Việt Nam
    vinaholidaytravel vinaholidaytravel Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0945836836
  • Du lịch Nước ngoài
    vinaholidaytravel vinaholidaytravel Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0945836836
Tin visa
30/01/2015 15:58:28
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Hướng dẫn làm visa Aruba

Hướng dẫn làm visa Aruba với các mục đích du lịch, công tác, thăm thân, visa cho thủy thủ đoàn, tham dự hội nghị, hội thảo, hội chợ, visa biểu diễn nghệ thuật, phóng viên, nhà báo, làm phim, kết hôn, lao động, thăm người yêu, nhà đầu tư, định cư…

Aruba là một hòn đảo dài 32 km của Antilles nhỏ trong Biển Caribbean, cách 27 km về phía bắc Bán đảo Paraguaná, Bang Falcón, Venezuela. Nó nằm trong Vương quốc Hà Lan, bao gồm phần châu Âu (Hà Lan) và phần châu Mỹ-Caribbean (Aruba và Netherlands Antilles). Không giống như phần lớn khu vực châu Mỹ-Caribbean, Aruba có khí hậu khô và đất đai khô cằn, nhiều xương rồng. Khí hậu này đã giúp ngành du lịch vì du khách đến đảo luôn có thể trông đợi thời tiết nắng ấm. Nó có diện tích là 193 km2 và nằm bên ngoài vành đai núi lửa.

Dưới đây là thủ tục cũng như giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho  visa Aruba:

  • Tờ khai visa Aruba
  • Thư mời đi Aruba nếu có
  • Chứng chứng minh quan hệ giữa người mời và đương đơn
  • Hộ chiếu
  • 02 ảnh cỡ 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất
  • CMND, Sổ hộ khẩu
  • Tình trạng hôn nhân
  • Chứng về công việc: Hợp đồng lao động, bảng lương, giấy nghỉ phép…
  • Chứng về tài chính: Nhà đất, số tiết kiệm, tài khoản ngân hàng…
  • Bảo hiểm Du lịch
  • Chứng minh về tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú
  • Chứng minh về phương tiện đi lại, là lưu trú
  • Vé máy bay khứ hồi, booking khác sạn
  • Tùy từng trường hợp, đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ.
  • Bạn có thể phải tới đại sứ quán để phỏng vấn nếu được yêu cầu.
Các tin khác