• Visa
    vinaholiday vinaholiday Hà Nội
    Hà Nội01693869999
  • Visa
    vinaholidaytravel vinaholidaytravel TP Hồ Chí Minh
    TP Hồ Chí Minh0945386386
  • Vé máy bay
    vemaybay_visa2  vemaybay_visa2  Hà Nội
    Hà Nội0912320320
  • Vé máy bay
    vemaybayquocte100 vemaybayquocte100 TP Hồ Chí Minh
    TP Hồ Chí Minh0926320320
  • Định cư nước ngoài
    hoangoclan1124 hoangoclan1124 Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0945836836
  • Khách sạn
    hoangoclan1124 hoangoclan1124 Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0422668866
  • Thuê xe
    vinaholidaytravel16 vinaholidaytravel16 Toàn Quốc
    Toàn Quốc0422400222
  • Du lịch Việt Nam
    vinaholidaytravel vinaholidaytravel Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0945836836
  • Du lịch Nước ngoài
    vinaholidaytravel vinaholidaytravel Ms Lan Anh
    Ms Lan Anh0945836836
Tin visa
26/02/2014 11:50:38
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Kinh nghiệm xin visa Jordan

Xin visa đi Jordan không khó, không phải phỏng vấn, hồ sơ cũng phức tạp gần như xin visa Châu Âu hay các quốc gia phát triển khác, cũng phải chứng minh tài chính, công việc....

Trong lịch sử của mình, tại Jordan tồn tại rất nhiều nền văn minh, như Sumeria, Akkadia, Babylonia, Assyria, Mesopotamia, và đế quốc Ba tư. Có thời Jordan là một phần của đế quốc Ai Cập thời các vua Pharaon, và sản sinh ra nền văn minh Nabatea, để lại nhiều tàn tích khảo cổ tại Petra. Các nền văn minh phương tây cũng để lại nhiều dấu ấn tại đây, như Alexander đại đế, đế quốc La Mã, đế quốc Byzantine, và đế quốc Ottoman. Kể từ thế kỷ thứ bảy, vùng đất này nằm dưới ảnh hưởng của văn hóa Hồi giáo và Ả Rập, ngoại trừ một thời gian ngắn dưới sự cai trị của đế quốc Anh.

Nếu bạn muốn đến thăm quốc gia này bạn phải xin visa 

Hồ sơ Visa Du lịch Jordan:

1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

2/ Đơn xin Visa

3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng

4/ Thư mời (có thể qua Vina Holiday Travel nhưng phải trả phí)

5/ Hành trình du lịch

6/ Bảng lương 3 tháng gần nhất

7/ Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty

8/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng (trên 5.000 USD)

9/ Bảo hiểm du lịch

10/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

11/ Booking khách sạn

12/ Sổ hộ khẩu/CMND dịch công chứng

Lưu ý: Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao y công chứng

Visa Jordan

Visa Jordan bạn cần liên hệ với ĐSQ Jordan tại Malaysia 

Gửi hồ sơ đến Đại Sứ Quán Jordan tại Kuala Lumpur theo địa chỉ : Jordan Embassy/Kuala Lumpur. No 2, Jalan Kedonding Off Jalan Ampang Hillir, 55.000 Kuala Lumpur , Malaysia . Tel : 00603.42521268. Fax : 00603.42518610.

Tải form và xem phí visa tại đây http://jordan.visahq.com/ hoặc lấy tại www.Dichvuvisa.Asia

Các tin khác