Tin du lịch
18/11/2014 12:06:37
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Tuyệt chiêu tìm bạn gái trong chuyến du lịch

Luôn tỏ ra lịch sự, an toàn và đôi khi trở thành hướng dẫn viên du lịch là một số bí quyết để tìm tình yêu trong chuyến du lịch.

Để cuộc du lịch diễn ra hoàn hảo cũng như giấc mơ về tình yêu đẹp xuất hiện trong chuyến đi thành hiện thực, bạn có thể tham khảo những bí quyết dưới đây.

Lui tới những địa điểm tiềm năng

Có một điều chắc chắn là đi du lịch tới đâu, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp nhiều cô gái xinh đẹp. Một số địa điểm dễ bắt đầu câu chuyện thường là trong bữa sáng tại khách sạn, công viên địa phương hay các phương tiện giao thông công cộng. Dân du lịch thường rất cởi mở và nếu nói chuyện hợp, họ dễ dàng bắt sóng cũng như gia nhập nhóm bạn.

Các cô nàng ham mê du lịch thường bị ấn tượng bởi anh chàng giàu kinh nghiệm sống

 

Làm hướng dẫn viên cho người bản địa

Phụ nữ đam mê du lịch thường dễ bị gây ấn tượng mạnh bởi các anh chàng giàu kinh nghiệm sống và có kiến thức trong cùng lĩnh vực. Việc trở thành hướng dẫn viên du lịch và giới thiệu những ngóc ngách họ chưa từng khám phá ở chính quê nhà sẽ khiến bạn được xem như "người hùng".

Hẹn hò vào ban ngày

Việc hẹn hò các cô nàng vào ban ngày sẽ làm họ yên tâm hơn về bạn. Nếu chỉ mới quen biết, bạn đã nhanh chóng muốn rủ rê bạn nữ đi chơi thâu đêm, khả năng cao là họ có thể "cao chạy xa bay" chỉ sau một buổi gặp bạn.

Chủ động trò chuyện

Một anh chàng bỗng mở lời trò chuyện cùng phụ nữ dễ bị lầm tưởng là có hành động đáng sợ hoặc ý đồ xấu. Tuy vậy, trong vai trò du khách, nhiều cơ hội cho bạn để chủ động bắt chuyện với các bạn nữ mà không lo bị xa lánh hoặc đề phòng.

Một số chủ đề thông dụng nhất gồm gợi ý những điểm ăn uống ngon, nơi vui chơi giải trí, quán bar ấn tượng và bạn cũng có thể lịch sự mời họ đi cùng nếu thấy cô nàng tỏ vẻ quan tâm. Điều quan trọng là phải luôn chân thành, bởi nếu bạn có bất cứ ý đồ lợi dụng nào, họ sẽ sớm nhận ra và... chạy ngay lập tức.

Chủ động trò chuyện giúp bạn dễ tiến tới một mối quan hệ.

 

Chuẩn bị một số vật dụng dễ chia sẻ

Một cuốn sách, phong kẹo cao su, thanh chocolate hay thậm chí là.. đèn pin cũng có thể trở thành vật dụng hữu hiệu thu hẹp khoảng cách giữa bạn và cô gái mới gặp. Hãy kể họ nghe và chia sẻ về những sở thích của bạn, câu chuyện có thể kết thúc bằng việc cả hai cùng cởi mở nói chuyện về những thú vui trong đời thường.

Suy nghĩ lạc quan

Sau mọi nỗ lực, bạn trở về trong trạng thái "ế ẩm" thì vẫn nên suy nghĩ lạc quan. Mọi mối quan hệ không thể chỉ xây dựng trong thoáng chốc. Mỗi chuyến đi, bạn có cơ hội học tập nhiều hơn, quen bạn mới và tích lũy thêm kinh nghiệm sống. Tới một thời điểm nhất định, bạn sẽ nhận thấy chuyện tìm một nửa trên đường phượt vô cùng đơn giản và chuyện tình đến tự nhiên hơn mình tưởng./.

Theo VNexpress
 
Các tin khác