• vinaholidaytravel16 vinaholidaytravel16 Toàn Quốc
    Toàn Quốc0422400222
Tin tức liên quan Xem tất cả
  • Nội dung đang cập nhật...

Cho thuê xe 7 chỗ ngồi tại Hà Nội

20-09-2017 10:55:32 AM
Giá Cũ: 10,000 VNĐ         2807 lượt xem
10,000 VNĐ Đặt Xe
Mã xe:
Loại xe: 7 chỗ
Nhãn hiệu xe: 7
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Cho thuê xe 7 chỗ  giá rẻ tại Hà Nội . Vina Holiday Travel là địa chỉ thuê xe 7 chỗ  giá rẻ tại Hà Nội hơn 10 năm qua. Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khi thuê xe 7 chỗ đi về quê, đi du lịch, đi công tác, thuê xe dài hạn theo tháng… Chúng Tôi đã đầu tư toàn bộ dàn xe 7 chỗ đời mới với nhiều chủng loại xe khác nhau để khách hàng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Trong các dòng xe 7 chỗ thương mại Toyota Innova là chiếc xe được nhiều khách hàng ưa thích nhất. Với thiết kế bên ngoài đơn giản, không gian nội thất thoáng . Toyota Innova là sự lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi của quý khách. Hãy liên hệ với chúng Tôi ngay khi quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ Toyota Innova. Quý khách đặt xe sớm sẽ luôn có được chiếc xe mới nhất và giá thuê xe tốt nhất . Đặc biệt với những doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe 7 chỗ thường xuyên đi công tác. Chúng Tôi sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thuê xe cũng như luôn ưu tiên những xe mới nhất.

Dịch Vụ Cho Chuê Xe 7 Chỗ Đời Mới, Giá Rẻ, Uy Tín Của Vina Holiday Travel:

Với các yêu cầu cần một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi… cho nhóm khách dưới 7 người đã bao gồm lái xe và các chi phí khác, quý khách sẽ không thể tìm được ở đâu dịch vụ cho thuê xe tốt hơn chúng tôi và giá thuê xe rẻ hơn chúng tôi.

Với dàn xe 7 chỗ đời mới bao gồm 15 chiếc: Toyota Innova, Fotuner, Ford Everet, Hyundai Santafe ... chúng Tôi cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách : Xe đời mới, hình thức đẹp, giá cho thuê xe rẻ nhất, lái xe thân thiện, vui vẻ, lái xe an toàn trên mọi lộ trình của quý khách:

Giá Cho Thuê Xe 7 Chỗ Toyota Innova:

Cho Thuê xe 7 chỗ Innova đi sân bay: Giá chỉ từ : 550.000 đ - 650.00 đ/ chuyến

Cho thuê xe 7 chỗ inova đi nội thành: Giá chỉ từ: 800.000đ - 1.000.000 đ/ Ngày

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova đi về quê, đi công tác đi ngoại tỉnh giá rẻ: Gía chỉ từ 6.5000 đ/km

Cho thuê xe 7 chỗ  Innova đi thăm quan du lịch giá rẻ: Giá chỉ từ : 6.500 đ/km

Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng giá rẻ: Giá chỉ từ : 21.000.000 đ/ tháng

Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe 7 chỗ Của Chúng Tôi?

Vì chúng Tôi Mang lại Giá Thuê xe tốt nhất

Với những lộ trình thuê xe đi ngoại tỉnh giá thuê xe 7 chỗ của chúng Tôi chỉ từ 6.500 đ/km

Vì Chúng Tôi Không Tính thêm các chi phí khác:

Thuê xe 7 chỗ có lái xe của chúng Tôi, quý khách sẽ không mất thêm bất cứ chi phí gì khác, Vì giá thuê xe của chúng Tôi đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, cầu đường, bến bãi , không tính phí chờ đợi …

Vì Chất Lượng Xe Của Chúng Tôi Luôn Tốt Nhất

Chất lượng xe 7 chỗ của chúng Tôi đều là những sẽ đời mới, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra , xe luôn sạch sẽ và an toàn trước khi đón khách.

Vì Dịch Vụ và Lái Xe Của Chúng Tôi Luôn Làm Quý Khách Hài Lòng:

Quý khách thuê xe 7 chỗ của chúng Tôi sẽ luôn có được cảm giác mình là chủ của chiếc xe trên chiếc xe riêng của chính mình và lái xe của chúng Tôi chính là lái xe riêng của quý khách.

Nội dung đang cập nhật...

  • Nội dung đang cập nhật...