0926320320 0945.836.836

Thủ tục làm visa Australia (Úc)

Mã Visa:Australia
Loại visa:All
Thời gian làm:7
Thời gian lưu trú:90

Úc hay Australia hay Ô-xtrây-li-a là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.

I.   THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)

II.  THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:

1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch)

  • Tờ khai xin visa đi du lịch
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Booking vé máy bay
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Úc
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2.  Bạn đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè (Visa Thăm thân):

  • Tờ khai xin visa đi thăm thân
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy tờ chứng minh về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:

 

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Úc do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

 3. Bạn đi du học (Visa Du học)

  • Tờ khai xin visa đi du học.
  • 8 hình 4×6 ( ảnh phông trắng, không quá 6 tháng).
  • Kế hoạch họp tập.
  • Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc.
  • Thư chấp nhận học chính thức bên Úc.
  • Học bạ & bằng cấp.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL.
  • Thư xác nhận của người giám hộ ( với học sinh dưới 18 tuổi).
  • Chứng nhận học bổng ( trường hợp đi du học theo chương trình học bổng).
  • Chứng minh tài chính.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 4.  Bạn đi công tác (Visa Công tác)

  • Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng)
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc
  • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty/tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
  • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý:

  • Hồ sơ của quý khách có thể phải bổ xung tùy theo trường hợp nếu đại sứ quán có yêu cầu
  • Một số ĐSQ/ Lãnh sự quán sẽ mời quý khách phỏng vấn nếu có quý khách nên bố trí thời gian để dự một cuộc phỏng vấn (Vina Holiday Travel sẽ tư vấn cho quý khách các câu hỏi và câu trả lời trước khi đi phỏng vấn)
  • Mọi chi phí sẽ không được hoàn trả lại trong mọi trường hợp

Dịch vụ làm visa của Vina Holiday Travel sẽ làm những gì để xin visa cho bạn?

Bạn có thể hỏi và tham khảo rất nhiều công ty du lịch hoặc dịch vụ làm visa khác nhau. Nhưng cuối cùng hồ sơ cũng chuyển về Vina Holiday Travel xử lý vì Vina Holiday Travel là chuyên nghiệp và giá rẻ nhất

Rất nhiều người tự tin cho rằng tôi có đủ giấy tờ, có đủ tài chính, đã có visa đi nhiều quốc gia…Nhưng tại sao vẫn bị từ chối visa, tại sao những người rất ít giấy tờ, tài chính bình thường, visa đi nước ngoài ít mà vẫn được visa?

Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn và làm visa các nước Vina Holiday Travel hiểu rõ quý khách thiếu hồ sơ gì, thừa hồ sơ gì, cần có những gì vừa đủ và hợp pháp để xin visa một cách thuận lợi

  • Giúp quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)
  • Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ
  • Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ xung hồ sơ, giấy tờ
  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách
  • Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Vina Holiday Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách
  • Nếu phải phỏng vấn Vina Holiday Travel sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn
  • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền)
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo
  • Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được visa cho quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi
  • Nếu quý khách đã bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu quý khách đủ điều kiện
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Vina Holiday Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Vina Holiday Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm, hiểu cách làm việc và thủ tục của Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Vina Holiday Travel có thể nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng, nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu

Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh, phượt...hãy gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay để được hướng dẫn xin visa

·         Hà Nội: 0422400222

·         TP HCM: 08.38661966

·         Hotline: 0945.836.836

Quý khách làm visa tại Vina Holiday Travel quý khách nên đặt vé máy bay tại www.DiChuDu.Vn, hoặc www.ToiBay.com, hotline: HN- 0912.320.320 / TP HCM – 0926.320.320

Đặt phòng khách sạn toàn cầu/ Cho thuê xe đưa đón/ cho thuê nhà dài hạn ở nước ngoài/ Cho thuê phiên dịch, biên dịch ở các nước/ chuyển đổi tiền tệ/ đặt phòng hội nghị hội thảo: 0945.836.836

Visa khó có Vina Holiday Travel,

Các trang web tham khảo về dịch vụ làm visa của Vina Holiday Travel

www.dichvuvisa.asia, / www.tinvisa.com, / www.visahanoi.org/,www.visasaigon.org, / www.suquan.org, / http://vinaholidays.com.vn/lam-visa/284/visa.htm/,www.visacanada.org, / www.lamvisachauau.org, / www.lamvisahongkong.org, / www.lamvisamy.org, / www.lamvisaphap.org, / www.lamvisatrungquoc.org, / www.lamvisauc.org, / www.visachauphi.org, / www.visadailoan.org, / www.visadubai.org, / www.visahanquoc.org, / www.visanewzealand.org, / www.visanga.org, / www.visanhatban.org,

Trang visa Việt Nam cho người nước ngoài (Tiếng Anh)

www.vinaholidays.vn,

Trang check vé máy bay: www.toibay.com, / www.dichudu.vn,

Trang du lịch tổng hợp: www.vinaholidays.com.vn, / www.dulichkynghi.com,

Trang tổ chức du lịch kết hợp hội chợ: www.hoichoquocte.biz,


Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Thủ tục làm visa Australia (Úc)

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến