Thủ tục làm visa Quần đảo Cook

29-05-2017 01:18:50 AM
Giá Cũ: 1,000,000 VNĐ         1587 lượt xem
1,000,000 VNĐ Đặt Visa
Mã Visa: Quần đảo Cook
Loại visa: All
Thời gian làm: 7
Thời gian lưu trú: 90
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Đến Quần đảo Cook ngày nay không khó, nhưng chưa biết thủ tục làm visa Quần đảo Cook như thế nào? Các giấy tờ thủ tục dưới đây sẽ giúp quý khách xin visa dễ dàng và thuận lợi hơn

Dưới đây là thủ tục cũng như giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho visa Quần đảo Cook:

  • Tờ khai visa Quần đảo Cook
  • Thư mời đi Quần đảo Cook nếu có
  • Chứng chứng minh quan hệ giữa người mời và đương đơn
  • Hộ chiếu
  • 02 ảnh cỡ 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất
  • CMND, Sổ hộ khẩu
  • Tình trạng hôn nhân
  • Chứng về công việc: Hợp đồng lao động, bảng lương, giấy nghỉ phép…
  • Chứng về tài chính: Nhà đất, số tiết kiệm, tài khoản ngân hàng…
  • Bảo hiểm Du lịch
  • Chứng minh về tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú
  • Chứng minh về phương tiện đi lại, là lưu trú
  • Vé máy bay khứ hồi, booking khác sạn
  • Tùy từng trường hợp, đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ.
  • Bạn có thể phải tới đại sứ quán để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

Chú ý rằng bạn có thể đi Quần đảo Cook với các mục đích khác nhau như đi du lịch Quần đảo Cook, đi công tác, đi khám chữa bệnh hoặc du học Quần đảo Cook, vì vậy tùy theo chuyến đi của bạn mà bạn có thể được yêu cầu các thủ tục và giấy tờ khác nhau nữa. Bạn vui lòng liên hệ và nghe hướng dẫn chính xác cho trường hợp của mình và tham khảo dịch vụ làm visa đi Quần đảo Cook tại Vina Holiday Travel. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Vina Holiday Travel hân hạnh được phục vụ.

Nội dung đang cập nhật...

Visa cùng loại Xem tất cả
  • Nội dung đang cập nhật...