Thủ tục làm visa đi Ba Lan

24-06-2017 08:57:56 AM
Giá Cũ: 50 VNĐ         2205 lượt xem
50 VNĐ Đặt Visa
Mã Visa: Ba Lan
Loại visa: Schengen
Thời gian làm: 7
Thời gian lưu trú: 90
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Các loại visa Ba Lan: Visa quá cảnh ký hiệu A; visa du lịch ký hiệu C, visa dài hạn D

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Tờ khai xin visa Ba Lan (Liên hệ Vina Holiday để lấy mẫu mới nhất)
  • 2 ảnh chân dung 4×3 (cm)
  • Thư mời từ Ba Lan (nếu có, nếu không có quý khách vui lòng liên hệ với Vina Holiday Travel để làm visa)
  • Booking khách sạn (Chưa phải trả tiền, Vina Holiday Travel sẽ làm cho bạn)
  • Booking vé máy bay (Chưa phải trả tiền, Vina Holiday Travel sẽ làm cho bạn)
  • Mua bảo hiểm du lịch, công tác…(Liên hệ Vina Holiday)
  • Lịch trình chuyến đi Ba Lan (Vina Holiday sẽ lên lịch trình cho bạn, hoặc bạn tự làm)
  • Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, công tác nếu đang làm việc, hợp đồng lao động
  • Bản sao giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn)
  • Nếu là học sinh, sinh viên phải có bố mẹ bảo lãnh, phải có thẻ học sinh, sinh viên
  • Nếu là nội trợ phải có xác nhận của chính quyền
  • Nếu là buôn bán tại nhà phải có giấy phép hoặc xác nhận của phường, xã nơi cư trú
  • Nếu về hưu phải có sổ hưu
  • Nếu đi thăm người yêu, bạn, hay chồng/ vợ tương lai ở Ba Lan phải có thư mời và chứng minh mối quan hệ như ảnh chụp chung, email…
  • Nếu đi thăm người nhà ở Ba Lan: Anh, em, họ, hàng, cô, bác, chú, gì…phải chứng minh đó là người nhà
  • Nếu đi thăm chồng, vợ, con, đang học tập, lao động, định cư ở Ba Lan phải có chứng minh mối quan hệ, người ở Ba Lan phải photo các giấy tờ chứng minh đang ở hợp pháp ở Ba Lan, viết thư mời …
  • Nếu đi công tác Ba Lan: Phải có quyết định cử đi công tác, thư mời từ phía đối tác, công ty phải chứng minh tài chính số dư tài khoản ngân hàng…
  • Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng số dư tối thiểu có 100tr VNĐ hoặc 5000USD và đảm bảo việc chi trả hàng ngày từ 70Eur cho việc ăn, ở, đi lại, mua sắm
  • Một số giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu khác như: Nhà cửa, đất đai, BDDS cho thuê, xe oto, cổ phần, cổ phiếu, bảng lương, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định bổ nhiệm chức vụ…
  • Có thể có một buổi phỏng vấn nhỏ và lấy dấu vân tay
  • Và các giấy tờ khác nếu được yêu cầu bổ xung tùy theo hoàn cảnh, trường hợp Vina Holiday Travel sẽ tư vấn cho bạn cụ thể…

Lưu ý: Tất cả các hồ sơ phải dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan

Lệ phí xin visa: tại ĐSQ Ba Lan từ 60Eur (chưa bao gồm phí dịch thuật 50.000VNĐ/ 1trang, chưa bao gồm phí dịch vụ 50USD nếu làm dịch vụ)

Xin visa đi Ba Lan ở đâu? Bạn có thể xin ở ĐSQ Ba Lan hoặc làm dịch vụ tại Vina Holiday Travel – Với kinh nghiệm trên 11 năm làm visa đi các nước, mối quan hệ với các ĐSQ xử lý rất nhiều visa đi Ba Lan cho các tổ chức cá nhân sang đất nước Ba Lan với nhiều mục đích TinVisa nhận tư vấn làm trọn gói visa Ba Lan cho quý khách

Xin quý khách liên hệ với TinVisa.Com để làm visa Ba Lan theo số:

  • Miền Bắc: 04.22668866
  • Miền Nam: 08.38661966
  • Hotline: 0945.386.386

Nội dung đang cập nhật...

Visa cùng loại Xem tất cả