Thủ tục làm visa đi Albania

29-04-2017 02:36:50 PM
Giá Cũ: VNĐ         2137 lượt xem
Mã Visa: Albania
Loại visa: 1
Thời gian làm: 1
Thời gian lưu trú: 90
Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về thủ tục làm visa Albania

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Tờ khai xin visa Albania (Liên hệ Vina Holiday để lấy mẫu mới nhất)
  •  ảnh chân dung
  • Thư mời từ Albania (nếu có, nếu không có quý khách vui lòng liên hệ với Vina Holiday Travel để làm visa)
  • Booking khách sạn (Chưa phải trả tiền, Vina Holiday Travel sẽ làm cho bạn)
  • Booking vé máy bay (Chưa phải trả tiền, Vina Holiday Travel sẽ làm cho bạn)
  • Mua bảo hiểm du lịch, công tác…(Liên hệ Vina Holiday)
  • Lịch trình chuyến đi Albania (Vina Holiday sẽ lên lịch trình cho bạn, hoặc bạn tự làm)
  • Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch, công tác nếu đang làm việc, hợp đồng lao động
  • Bản sao giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn)
  • Nếu là học sinh, sinh viên phải có bố mẹ bảo lãnh, phải có thẻ học sinh, sinh viên
  • Nếu là nội trợ phải có xác nhận của chính quyền
  • Nếu là buôn bán tại nhà phải có giấy phép hoặc xác nhận của phường, xã nơi cư trú
  • Nếu về hưu phải có sổ hưu
  • Nếu đi thăm người yêu, bạn, hay chồng/ vợ tương lai ở Albania phải có thư mời và chứng minh mối quan hệ như ảnh chụp chung, email…
  • Nếu đi thăm người nhà ở Albania: Anh, em, họ, hàng, cô, bác, chú, gì…phải chứng minh đó là người nhà
  • Nếu đi thăm chồng, vợ, con, đang học tập, lao động, định cư ở Albania phải có chứng minh mối quan hệ, người ở Albania phải photo các giấy tờ chứng minh đang ở hợp pháp ở Albania, viết thư mời …
  • Nếu đi công tác: Phải có quyết định cử đi công tác, thư mời từ phía đối tác, công ty phải chứng minh tài chính số dư tài khoản ngân hàng…
  • Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng số dư tối thiểu có 100tr VNĐ hoặc 5000USD và đảm bảo việc chi trả hàng ngày từ 70Eur cho việc ăn, ở, đi lại, mua sắm
  • Một số giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu khác như: Nhà cửa, đất đai, BDDS cho thuê, xe oto, cổ phần, cổ phiếu, bảng lương, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định bổ nhiệm chức vụ…
  • Có thể có một buổi phỏng vấn nhỏ
  • Và các giấy tờ khác nếu được yêu cầu bổ xung tùy theo hoàn cảnh, trường hợp Vina Holiday Travel sẽ tư vấn cho bạn cụ thể…

Lưu ý: Tất cả các hồ sơ phải dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Albania

Lệ phí xin visa: tại ĐSQ Albania từ 40Eur, ĐSQ Pháp từ 60Eur (chưa bao gồm phí dịch thuật 50.000VNĐ/ 1trang, chưa bao gồm phí dịch vụ 50USD nếu làm dịch vụ)

Xin visa đi Albania ở đâu? Với kinh nghiệm trên 11 năm làm visa đi các nước, mối quan hệ với các ĐSQ xử lý rất nhiều visa đi Albania cho các tổ chức cá nhân sang đất nước Albania với nhiều mục đích TinVisa nhận tư vấn làm trọn gói visa Albania cho quý khách

Việt nam không có ĐSQ Albania bạn phải xin visa ở Trung Quốc hoặc Malaysia (Tuy nhiên có thể có giải pháp thay thế có thể xin visa ở một nước Châu Âu khác)

Xin quý khách liên hệ với TinVisa.Com để làm visa Albania theo số:

  • Miền Bắc: 04.22668866
  • Miền Nam: 08.38661966
  • Hotline: 0945.386.386

Nội dung đang cập nhật...