0422.400.222 0945.836.836

Chương trình visa đầu tư định cư liên bang Canada

Chương trình định cư diện Đầu tư thu hút được nhiều đối tượng doanh nhân cấp cao và mang lại nhiều lợi ích cụ thể cho Canada. Các nhà đầu tư được yêu cầu đầu tư, hay được xem là cho chính phủ Canada “vay” trong 5 năm không có lãi suất. Qũi này đóng góp vào quĩ phát triển kinh tế vùng và tạo công ăn việc làm cho người dân lao động. Bộ Quốc Tịch và Di Trú Canada (gọi tắt là CIC) đã công bố thay đổi chương trình định cư theo diện Đầu tư bắt đầu từ ngày 1/12/2010.


Chương trình định cư diện Đầu tư thu hút được nhiều đối tượng doanh nhân cấp cao và mang lại nhiều lợi ích cụ thể cho Canada. Các nhà đầu tư được yêu cầu đầu tư, hay được xem là cho chính phủ Canada “vay” trong 5 năm không có lãi suất. Qũi này đóng góp vào quĩ phát triển kinh tế vùng và tạo công ăn việc làm cho người dân lao động. Bộ Quốc Tịch và Di Trú Canada (gọi tắt là CIC) đã công bố thay đổi chương trình định cư theo diện Đầu tư bắt đầu từ ngày 1/12/2010.

Để nộp đơn dưới chương trình định cư theo diện Đầu tư, Đương đơn cần phải có:

§  Tổng tài sản ít nhất C$1,600,000 có chứng minh rõ nguồn gốc, và chấp nhậnđầu tư C$800,000.

§  Đương đơn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý như:

§  Quản lý doanh nghiệp và có phần % cỗ phần tại doanh nghiệp hoạt động ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước ngày nộp hồ sơ.
Hoặc

§  Quản lý khoảng 5 nhân viên toàn thời gian trong doanh nghiệp hoạt động ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước ngày nộp hồ sơ.
Hoặc

§  Kết hợp một năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp được mô tả ở mục 1 và một năm kinh nghiệm quản lý nhân viên được mô tả ở mục 2.

§  Đồng thời, Đương đơn phải chứng minh đủ tài chính cho bản thân và gia đình sau khi nhập cư Canada và đáp ứng các điều kiện khác của luật định cư Canada hoặc tỉnh bang Quebec.

§  Có 2 sự lựa chọn tại thời điểm nộp tiền đầu tư: Nếu Đương đơn đầu tư đủ C$800,000được bảo đảm bởi chính quyền Canada, quĩ này sẽ được giữ trong giai đoạn 5 năm và được trả lại đủ số tiền cho Đương đơn sau 5 năm mà không có lãi suất. Hoặc nếu Đương đơn chọn nộp tiền đầu tư thông qua Ngân hàng cho vay trung gian được chấp thuận bởi Chính phủ, quĩ này sẽ không được trả lại cho Đương đơn. Ngân hàng cho vay trung gian sẽ nộp thay C$800,000 cho Chính phủ thay mặt nhà đầu tư (Đương đơn).

§  Nhà đầu tư liên bang sẽ nhận Thẻ thường trú nhân từ Chính phủ Canada.
 

§  Cần phải lưu ý rằng Luật nhân quyền Canada bảo đảm quyền tự do đi lại, tự do làm việc trong quốc gia Canada: “Mọi công dân Canada cũng như người giữ thẻ Thường trú nhân Canada đều có quyền tự do đi lại, tự do làm việc tại bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada.”


Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Chương trình visa đầu tư định cư liên bang Canada

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến