0926320320 0945.836.836

Chương trình visa định cư Quebec (Canada)

Chương trình visa định cư Quebec Canada áp dụng cho các trường hợp sau: Chương trình doanh nhân Quebec, nhân viên trình độ cao Quebec


I/ Chương trình doanh nhân Quebec (Quebec Entrepreneur)

Điều kiện tham gia chương trình:

  • có tài sản ròng tối thiểu 300.000 CAD đã được tích lũy một cách hợp pháp cùng với người phối ngẫu nếu  đi cùng.
  • có ít nhất hai năm kinh nghiệm điều hành kinh doanh một doanh nghiệp sở hữu trong vòng năm năm trước ngày nộp đơn; doanh nghiệp phải thành lập hợp pháp và có lợi nhuận (trong ngành nông nghiệp , công nghiệp hoặc thương mại) và đương đơn quản lý , một mình hoặc với người phối ngẫu, đồng thời phải sở hữu và kiểm soát ít nhất 25% vốn chủ sở hữu.
  • Kinh nghiệm trong việc điều hành một doanh nghiệp ở đây được định nghĩa là thực tế và toàn thời gian với trách nhiệm và nghĩa vụ liên quan đến việc lập kế hoạch , quản lý và kiểm soát nguồn vật liệu , nguồn lực tài chính và con người

Tham gia chương trình theo 2 kênh sau:

       - Có khả năng thành lập và thực hiện dự án kinh doanh : nộp một dự án kinh doanh với mục đích tạo mới hoặc mua lại một doanh nghiệp ( nông nghiệp, công nghiệp hoặc thương mại) ở Québec mà đương đơn sẽ tự mình quản lý hoặc sẽ tham gia quản lý với vai trò đối tác điều hành và quản lý trên cơ sở hàng ngày. Đương đơn phải sở hữu và kiểm soát, một mình hoặc với vợ hoặc chồng đi cùng, ít nhất 25% vốn chủ sở hữu vốn với giá trị ít nhất là C$100,000.

       - Mua lại một doanh nghiệp tại Québec : mua lại ở Québec , một mình hoặc với vợ hoặc chồng đi cùng, ít nhất 25% vốn chủ sở hữu trong một doanh nghiệp ( nông nghiệp , thương mại hoặc công nghiệp ) với giá trị ít nhất là C$100.000. Đương đơn phải tự mình quản lý kinh doanh hoặc tham gia quản lý với vai trò đối tác điều hành và quản lý trên cơ sở hàng ngày.

Lưu ý rằng, đương đơn không thể sử dụng việc mua lại  một doanh nghiệp, mà đã được mua lại bởi một ứng cử viên đã tham gia trong chương trình, trong vòng năm năm trước ngày nộp hồ sơ.

Hồ sơ sẽ được đánh giá trên các tiêu chí khác trong thang điểm 12 hạng mục như: tuổi tác, bằng cấp, kỹ năng ngôn ngữ, trình độ cá nhân và kiến thức, am hiều về Québec; hơn nữa quá trình thực hiện việc mua lại hoặc thành lập doanh nghiệp ở Québec hoặc khả năng thực hiện một dự án kinh doanh sẽ là yếu tố quan trọng trong đánh giá hồ sơ ứng viên.

Ngoài ra, khi ứng viên đến Québec , ứng viên phải tuân thủ , ít nhất một năm trong ba năm sau khi có tình trạng thường trú nhân, với các điều kiện sau :

  • Tạo mới hoặc mua lại, toàn bộ hoặc một phần, một doanh nghiệp thương mại, công nghiệp hoặc nông nghiệp ở Québec , nắm giữ ít nhất 25% vốn chủ sở hữu với giá trị ít nhất là C$100,000 và sẽ sử dụng, trên cơ sở lâu dài và tối thiểu là 30 giờ một tuần, một cư dân Québec, không tính bản thân ứng viên và các thành viên gia đình đi cùng. Các doanh nghiệp nông nghiệp được miễn trừ yêu cầu tạo ra hoặc duy trì một việc làm toàn thời gian;
  • Tham gia quản lý và điều hành các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

II/ Chương trình nhân viên trình độ cao Quebec (Quebec Skilled Worker)

 Điều kiện tham gia chương trình:

  • Có ý định cư trú và làm việc tại Quebec
  • Có ít nhất một bằng cấp tương đương với bằng trung học hoặc bằng cao đẳng nghề trong hệ thống giáo dục Québec
  • Có kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp có thể hội nhập vào thị trường việc làm tại Quebec
  • Trình độ tiếng Pháp là một yếu tố quan trọng. Ứng viên nên kiểm tra trình độ  kiến thức tiếng Pháp với một tổ chức được công nhận. Kỹ năng tiếng Anh cũng là một yếu tố cần thiết. Ứng viên có thể học thêm chứng chỉ ngôn ngữ hoặc thu thập thêm kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hoặc ngôn ngữ của mình.

Các yếu tố lựa chọn ứng viên

hồ sơ ứng viên sẽ được đánh giá trên bảng điểm với 9 hạng mục

  • trình độ giáo dục và chuyên ngành (trình độ giáo dục và lĩnh vực đào tạo)
  • kinh nghiệm làm việc
  • độ tuổi
  • kỹ năng tiếng Pháp và tiếng Anh
  • ứng viên từng cư trú ở Québec và mối quan hệ gia đình với một công dân Canada hoặc một cư dân thường trú nhân Québec
  • có một đề nghị việc làm hợp lệ (tiêu chí này chỉ áp dụng nếu ứng viên đã nhận được một lời mời làm việc đáp ứng các điều kiện nhất định từ một nhà tuyển dụng Québec) Xem phần tuyển dụng quốc tế
  • các đặc điểm về người phối ngẫu đi cùng, nếu có (bằng cấp, độ tuổi, kinh nghiệm, kỹ năng ngôn ngữ)
  • số người con ở độ tuổi dưới 22, những người con sẽ đi cùng bạn đến Québec.
  • năng lực tài chính tự túc (ứng viên phải ký một hợp đồng khẳng định cam kết tự túc cho nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình ít nhất là ba tháng đầu tiên sau khi đến Québec ).

khả năng thích ứng của ứng viên (chuẩn bị dự án nhập cư) sẽ được đánh giá dựa trên các bước mà ứng viên đã thực hiện để tạo điều kiện hội nhập kinh tế xã hội và phẩm chất cá nhân của ứng viên  đối với các hoạt động liên quan công việc, ngành nghề.


Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Chương trình visa định cư Quebec (Canada)

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến