Chương trình visa định cư Prince Edward Island (Canada)

26-03-2017 08:37:54 AM
Giá Cũ: VNĐ         1294 lượt xem

Chương trình visa định cư Canada tại Prince Edward Island áp dụng cho các trường hợp sau: Chương trình visa áp dụng cho diện doanh nhân, nhân viên tay nghề cao, các nghành nghề thiết yếu

Chọn kích cỡ chữ: A- A A+

I/ Nhóm kinh doanh

1/ Chương Trình Tỉnh Bang Prince Edward Island – Diện Chủ sở hữu 100% doanh nghiệp

Để đạt điều kiện theo diện Chủ sở hữu 100% doanh nghiệp, đương đơn phải:

  • Có khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng thích nghi cũng như đô tuổi phù hợp cần thiết để thành lập và điều hành kinh doanh tại Prince Edward Island;
  • Cung cấp chứng chỉ thi IELTS trong vòng 2 năm vừa qua với điểm tối thiểu cấp độ 4.0
  • Có tài sản ròng hợp pháp là $600,000 CDN;
  • Ký quỹ $200,000 CDN được hoàn lại theo điều kiện; $25,000 CDN sẽ được hoàn lại khi đương đơn cư trú 6 tháng - $25,000 CDN hoàn lại khi đương đơn cư trú 1 năm và $150,000 CDN hoàn lại khi đương đơn kinh doanh theo qui định trong hợp đồng ký quỹ
  • Đầu tư ít nhất $150,000 CDN để thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân tại Prince Edward Island;
  • Có khoản vốn lưu động tối thiểu $200,000 CDN để thực hiện ký quỹ
  • Có khoản vốn lưu động đủ cho hoạt động kinh doanh, đầu tư, sinh sống 1 năm tại Prince Edward Island
  • Kiểm soát 100% quyền sở hữu doanh nghiệp và trực tiếp liên tục chủ động quản lý điều hành doanh nghiệp tại Prince Edward Island
  • Có một kế hoạch sinh sống bao gồm dự định chuyển đến và ổn định cuộc sống tại Prince Edward Island;
  • Nộp kế hoạch kinh doanh chi tiết về thành lập hay mua lại doanh nghiệp tại Prince Edward Island

2/ Chương Trình Tỉnh Bang Prince Edward Island – Diện Sở Hữu Doanh Nghiệp Một Phần

Để đạt điều kiện theo diện Sở Hữu Doanh Nghiệp Một Phần, đương đơn phải: 

  • Có khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng thích nghi cũng như đô tuổi phù hợp cần thiết để thành lập và điều hành kinh doanh tại Prince Edward Island;
  • Cung cấp chứng chỉ thi IELTS trong vòng 2 năm vừa qua với điểm tối thiểu cấp độ 4.0
  • có tài sản ròng cá nhân hợp pháp là $600,000 CDN;
  • Ký quỹ $200,000 CDN được hoàn lại theo điều kiện; $25,000 CDN sẽ được hoàn lại khi đương đơn cư trú 6 tháng - $25,000 CDN hoàn lại khi đương đơn cư trú 1 năm và $150,000 CDN hoàn lại khi đương đơn kinh doanh theo qui định trong hợp đồng ký quỹ
  • Có khoản vốn lưu động tối thiểu $200,000 CDN để thực hiện ký quỹ
  • Có khoản vốn lưu động đủ cho hoạt động kinh doanh, đầu tư, sinh sống 1 năm tại Prince Edward Island
  • Đầu tư ít nhất $150,000 CDN tại Prince Edward Island;
  • Kiểm soát hơn 33.3% cổ phần doanh nghiệp hoặc đầu tư ít nhất $1,000,000 CDN vào doanh nghiệp
  • Trực tiếp liên tục chủ động quản lý điều hành doanh nghiệp tại Prince Edward Island
  • Có một kế hoạch sinh sống bao gồm dự định chuyển đến và ổn định cuộc sống tại Prince Edward Island;
  • Nộp kế hoạch kinh doanh chi tiết về mua lại một phần doanh nghiệp tại Prince Edward Island.

3/ Chương Trình Tỉnh Bang Prince Edward Island – Diện Làm Việc:

Để đạt điều kiện theo diện Làm Việc, đương đơn phải: 

  • Có khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng thích nghi cũng như đô tuổi phù hợp cần thiết để thành lập và điều hành kinh doanh tại Prince Edward Island;
  • Cung cấp chứng chỉ thi IELTS trong vòng 2 năm vừa qua với điểm tối thiểu cấp độ 4.0
  • Có đủ điều kiện và sẵn sàng nộp đơn đến Cục Di Trú và Quốc Tịch Canada xin Giấy Phép Làm Việc vào doanh nghiệp đương đơn dự định làm việc và đầu tư ở Prince Edward Island;
  • Có tài sản ròng cá nhân hợp pháp là $600,000 CDN;
  • Có khoản vốn lưu động đủ cho hoạt động kinh doanh, đầu tư, sinh sống 1 năm tại Prince Edward Island
  • Đầu tư ít nhất $150,000 CDN vào một doanh nghiệp tại Prince Edward Island;
  • Kiểm soát hơn 33.3% cổ phần doanh nghiệp hoặc đầu tư ít nhất $1,000,000 CDN vào một doanh nghiệp.
  • Trực tiếp liên tục chủ động quản lý điều hành doanh nghiệp tại Prince Edward Island
  • Có một kế hoạch sinh sống bao gồm dự định chuyển đến và ổn định cuộc sống tại Prince Edward Island;
  • Nộp kế hoạch kinh doanh chi tiết về thành lập hay mua lại doanh nghiệp tại Prince Edward Island.

GHI CHÚ:

  • Đương đơn phải nộp trọn bộ hồ sơ trong giai đoạn sơ tuyển
  • Đương đơn phải tham quan khảo sát trong 5 ngày làm việc và tham dự phỏng vấn
  • Đương đơn phải nộp kế hoạch kinh doanh

II/ Nhóm làm việc

  • Diện Nhân Viên Tay Nghề Cao
  • Diện Các Ngành Nghề Thiết Yếu

Cần biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang web của chính phủ Prince Edward Island tại địa chỉ:

http://www.gov.pe.ca/immigration

Nội dung đang cập nhật...