0422.400.222 0945.836.836

Chương trình visa định cư Newfoundland và Labrador Canada

Chương trình visa định cư Newfoundland và Labrador Canada áp dụng cho các trường hợp sau: Lao động có tay nghề cao, Bảo lãnh người thân đoàn tụ gia đình, du học sinh, chương trình cho doanh nhân


1/ Chương trình cho lao động có tay nghề cao

Ứng viên phải đạt ít nhất 50 điểm trên thang điểm đánh giá (bao gồm các tiêu chí về nghề nghiệp, công việc được sắp xếp trước ở Canada, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng hoà nhập, việc làm của vợ/chồng ứng viên, kỹ năng ngoại ngữ, nguồn tài chính) và có thư mời làm việc tại Newfoundland và Labrador.

Yêu cầu của công việc trong thư mời:

  • Phải là công việc lâu dài và toàn thời gian
  • Sử dụng những kỹ năng đặc biệt mà lao động ở Canada không đáp ứng được.
  • Có trong danh sách các ngành nghề chiến lược của tỉnh bang, bao gồm các ngành sản xuất, công nghiệp đòi hỏi kiến thức và trình độ cao, tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp và nông sản, chăm sóc sức khỏe, du lịch, ngư nghiệp, công nghiệp văn hóa và một số ngành công nghiệp khác
  • Phù hợp với chế độ lương bổng và nghề nghiệp của tỉnh bang

Ứng viên có thể được yêu cầu đến Newfoundland và Labrador để phỏng vấn sơ bộ với chủ doanh nghiệp và Cục Cải Cách, Thương Mại và Phát Triển Nông Thôn.

2/ Chương trình bảo lãnh cho người thân

Công dân Canada sinh sống ở Newfoundland và Labrador từ một năm trở lên được quyền bảo lãnh người thân đến sinh sống và làm việc tại Newfoundland và Labrador. Chương trình này không áp dụng cho thân nhân đủ điều kiện nộp đơn theo diện bảo lãnh thân nhân của liên bang (bao gồm con cái còn phụ thuộc, vợ chồng, cha mẹ hay ông bà). Chương trình áp dụng cho các đối tượng:

  • Có thư mời làm việc lâu dài, toàn thời gian của công ty hay doanh nghiệp ở Newfoundland và Labrador; hay có ý định và khả năng tìm việc ở Newfoundland và Labrador
  • Từ 18 đến 49 tuổi
  • Có bằng cấp, chứng chỉ của chương trình sau trung học (thời gian học tối thiểu là một năm)
  • Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh để làm việc tại tỉnh bang (có bằng cấp chứng minh)
  • Có đủ tiền để sinh sống trong khoảng thời gian đầu mới đến ($10,000 cho người đứng đơn chính và $2,000 cho mỗi thành viên gia đình cùng đi)
  • Có người thân ký cam kết bảo lãnh và hỗ trợ định cư

 3/ Chương trình cho du học sinh

Du học sinh muốn nộp đơn theo chương trình này phải hội đủ các yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp trường cao đẳng hay đại học được công nhận tại Newfoundland và Labrador trong thời gian hai năm trở lại.
  • Có chứng chỉ, bằng cấp của chương trình có thời gian học tối thiểu là 2 năm
  • Có thư mời làm việc toàn thời gian của công ty hay doanh nghiệp ở Newfoundland và Labrador, hay có mong muốn làm việc tại Newfoundland và Labrador
  • Có giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp
  • Có phẩm chất, chuyên môn cần thiết và khả năng giao tiếp tiếng Anh hay tiếng Pháp theo yêu cầu của công việc
  • Có đủ tiền để ổn định cuộc sống.

 4/ Chương trình cho doanh nhân

Chương trình yêu cầu ứng viên phải thành lập hoặc mua lại cơ sở kinh doanh hoạt động trong các ngành nghề chiến lược của tỉnh bang bao gồm các ngành sản xuất, công nghiệp đòi hỏi kiến thức và trình độ cao, tài nguyên thiên nhiên, nông nghiệp và nông sản, chăm sóc sức khỏe, du lịch, ngư nghiệp, công nghiệp văn hóa và một số ngành công nghiệp khác. Bên cạnh đó ứng viên cũng phải đạt ít nhất 50 điểm trên thang điểm tự đánh giá (bao gồm các tiêu chí về nghề nghiệp, công việc được sắp xếp trước ở Canada, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng hoà nhập, việc làm của vợ/chồng ứng viên, kỹ năng ngoại ngữ, nguồn tài chính). Ngoài ra, ứng viên cũng cần:

  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý cấp cao hay chủ doanh nghiệp có loại hình kinh doanh tương tự ngành nghề dự định phát triển.
  • Có tài sản tối thiểu $450,000 trong đó ít nhất $350,000 là tài sản luân chuyển được.
  • Ký Hợp đồng thực hiện sẽ đầu tư tối thiểu $200,000 để thành lập doanh nghiệp mới hoặc mua lại một phần hay toàn bộ doanh nghiệp đang hoạt động
  • Ký quỹ $100,000. Số tiền này sẽ được hoàn trả khi cam kết đầu tư đã thực hiện

Có chuyến đi khảo sát Newfoundland và Labrador (tự túc kinh phí) trước khi hoàn chỉnh hồ sơ và nộp bản kế hoạch kinh doanh chi tiết


Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Chương trình visa định cư Newfoundland và Labrador Canada

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến