0926320320 0945.836.836

Chương trình visa định cư Ontario Canada

Chương trình visa định cư Ontario Canada áp dụng cho các trưởng hợp sau: Kinh Doanh, định cư tay nghề cao, chuyên môn cao, nhà đầu tư đa quốc gia


I/ Doanh nghiệp ở  Ontario

Trước khi chỉ định ứng viên, doanh nghiệp ở Ontario phải được xét duyệt xem họ có đủ điều kiện tuyển dụng ứng viên cho các vị trí họ cần. Để được tuyển chọn lao động theo chương trình này, các công ty ở khu đô thị mở rộng Toronto (GTA) phải:

  • Đang hoạt động ít nhất 3 năm trước khi nộp đơn
  • Có tổng thu nhập ít nhất $1,000,000 tính theo năm tài chính trước đó
  • Có ít nhất 5 nhân viên làm việc toàn thời gian
  • Có cơ sở kinh doanh đặt tại Ontario

Đối với các công ty ở ngoài khu đô thị mở rộng Toronto (GTA), tiêu chuẩn xét duyệt ít nghiêm ngặt hơn nhưng các công ty này cũng phải:

  • Đang hoạt động ít nhất 3 năm trước khi nộp đơn
  • Có tổng thu nhập ít nhất $500,000 tính theo năm tài chính trước đó
  • Có ít nhất 3 nhân viên làm việc toàn thời gian
  • Có cơ sở kinh doanh đặt tại Ontario

Đối với ứng viên, chương trình yêu cầu ứng viên phải có thư mời làm việc toàn thời gian từ một công ty ở Ontario có đủ điều kiện tuyển dụng nêu trên và công việc cần tuyển phải thuộc một trong 3 nhóm sau:

1/ Nhóm chuyên môn cao:

Nhóm này bao gồm một số ngành nghề trong lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Cụ thể là:

Lĩnh vực sức khoẻ

Mã nghề

Bác sĩ chuyên khoa

3111

Bác sĩ đa khoa và bác sĩ gia đình

3112

Dược sĩ

3131

Chuyên gia thính lực và chuyên viên điều trị khuyết tật ngôn

3141

ngữ

3142

Nhà vật lý trị liệu

3152

Y tá (có đăng ký hành nghề)

3211

Chuyên viên kỹ thuật phòng thí nghiệm y khoa

3215

Chuyên viên kỹ thuật bức xạ y khoa

 

Lĩnh vực giáo dục

Mã nghề

Giáo sư bậc đại học

4121

Nhà nghiên cứu cấp cao

2100

2/ Nhóm tay nghề cao

Nhóm này bao gồm một số ngành nghề trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng. Cụ thể là:

 

Lĩnh vực sản xuất

Mã nghề

Nhân viên chế tạo máy và nhân viên kiểm tra máy móc và

7231

công cụ

7232

Nhân viên tạo khuôn mẫu và dụng cụ (bao gồm khuôn mẫu kim loại)

7242

Thợ điện công nghiệp

7311

Thợ cối xay và thợ cơ khí công nghiệp

7312

Thợ cơ khí trang thiết bị hạng nặng

 

Lĩnh vực xây dựng

Mã nghề

Thợ mộc (bao gồm thợ làm khung và thợ làm kiểu)

7271

Thợ hồ

7281

Thợ trát xi-măng

7283

Thợ lợp ngói

7284

Thợ ốp dán tường

7285

 

3/ Nhóm tay nghề cao

Ứng viên phải là sinh viên mới tốt nghiệp ở một trường cao đẳng hay đại học công lập ở Canada và có thư mời làm việc của công ty ở Ontario trong lĩnh vực chuyên môn liên quan đến ngành học. Ứng viên phải nộp đơn trong vòng 2 năm kể từ khi tốt nghiệp. Đối với du học sinh, chương trình không áp dụng bảng ngành nghề liệt kê ở trên.

II/ Nhà Đầu tư đa quốc gia

Chương trình hỗ trợ định cư cho các nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn ở Ontario. Trước khi chỉ định ứng viên, doanh nghiệp ở Ontario phải qua xét duyệt xem họ có đủ điều kiện tuyển dụng ứng viên cho vị trí họ cần. 
Điều kiện đối với các doanh nghiệp muốn nộp đơn:
 

  • Doanh nghiệp phải có khoản đầu tư được chỉ định từ 10 triệu đô trở lên ở Ontario
  • Doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 25 việc làm toàn thời gian

Thông tin dịch vụ

Tên Tour:
Chương trình visa định cư Ontario Canada

Thông tin của quý khách

Tên quý khách : *
Điện thoại: *
Email:
Địa chỉ: *
LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến