0926320320 0945.836.836

Tin tức chung


Điều kiện được cấp visa định cư Anh Quốc vĩnh viễn Điều kiện được cấp visa định cư Anh Quốc vĩnh viễn

Các trường hợp được cấp visa Anh Quốc diện định cư vĩnh viễn tức là nhập quốc tịch Anh, mọi người nên tìm hiểu để biết khi nào mình có thể định cư được ở Anh Quốc Indefinite leave to remain là loại visa thường chỉ được cấp cho những người nằm trong diện định cư kết hôn hay làm việc...Để xin được visa vĩnh viễn ở Anh thì bạn cần phải trải qua khá nhiều điều kiện khắt khe. Ngoài những điều kiện về v


Thủ tục cấp giấy phép lữ hành quốc tế Thủ tục cấp giấy phép lữ hành quốc tế

Bên cạnh giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bạn cần phải xin thêm giấy phép con để kinh doanh lữ hành quốc tế (tổ chức các tour đi nước ngoài, đón khách nước ngoài vào việt nam và tổ chức các tour du lịch cho khách việt nam) dưới đây là các thủ tục Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải thực hiện thủ tục cấp Gi

   
Sống ở Canada 5 năm bạn sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch Sống ở Canada 5 năm bạn sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch

Sáng ngày 4/10 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada, ông Ahmed Hussen đã công bố những thay đổi quan trọng trong Luật về Quốc tịch bằng việc thông qua Luật C-6. Thêm vào đó, nếu muốn trở thành công dân Canada, một khi đã đáp ứng được các yêu cầu về ngôn ngữ và trình độ, người đăng ký cần phải ở độ tuổi từ 18 đến 54. Trong khi trước đây, độ tuổi nhập tịch là từ 14 đến 64 tuổi. N


Các bước thành lập công ty du lịch quốc tế Các bước thành lập công ty du lịch quốc tế

Công ty du lịch lữ hành chỉ được hoạt động kinh doanh du lịch khi có đăng ký doanh nghiệp với ngành nghề "Điều hành tua du lịch. Chi tiết: Kinh doanh lữ hành nội địa, kinh doanh doanh lữ hành quốc tế" Ngành nghề kinh doanh du lịch lữ hành thuộc nhóm ngành nghề có điều kiện khi đăng ký kinh doanh. Nên khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp bạn phải hoàn tất thủ tục xin giấy phép kinh doanh du


Thông báo quan trọng về việc xin visa Mỹ dịp APEC 2017 Thông báo quan trọng về việc xin visa Mỹ dịp APEC 2017

Từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11, sau đó cũng gần đến tết Dương Lịch đương đơn xin thị thực du lịch chỉ có thể đặt hẹn phỏng vấn trong các trường hợp khẩn cấp. Trung bình mỗi ngày Lãnh Sự Quán Mỹ phỏng vấn hàng trăm đương đơn và điều này có thể dẫn đến lịch hẹn xin visa Mỹ sẽ khá kín chỗ trong thời gian sắp tới. Du khách cần đăng ký ngay bây giờ để chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình. Tại

LIÊN HỆ TẠI MIỀN BẮC

VINA HOLIDAY HÀ NỘI
Địa chỉ: 
P210 - Tòa nhà 12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nguyễn Xiển
+Tel: 024.22668866 - 024.23246247 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607

LIÊN HỆ TẠI MIỀN NAM
VINA HOLIDAY TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 
614-616-618, đường 3-2, phường 14, Quận 10, Tp HCM
+Tel: 028.38661966 - 028.38661909 - 0945836836
Số đăng ký kinh doanh: 0102897607
Mã số thuế: 0102897607
Kết nối với Vinaholiday

FANPAGE

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty 

2. Thanh toán tận nơi : HDV sẽ thu tiền tận nơi 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

4. Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến